Nấu theo cách của bạn

Món luộc - hấp
Củ cải nhồi tôm thịt

Củ cải nhồi tôm thịt rất đẹp mắt với tạo hình hấp dẫn và màu sắc tươi tắn, hài hòa. Củ cải và bí đỏ hấp lên có vị ngọt thanh vừa miệng, khi cắn 1 miếng lại bắt gặp thịt heo đậm đà và thịt tôm dai ngọt. Món ăn mềm mà lại dai, ngọt mà lại thơm.

Bê hấp sả

Thịt bê hấp sả ngọt ngào, thịt mềm và thơm rất thích hợp để bạn làm món nhậu cuối tuần cho ông xã hoặc món ăn khai vị. Khi mua thịt bê bạn lưu ý hãy chọn miếng thịt không quá già (là những miếng thịt có màu đỏ thẫm hơn) để thịt hấp lên ngọt và không bị dai. Món thịt bê hấp sả này chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn và các thành viên trong gia đình, bạn hãy thử ngay nhé!

Nem tai, ăn nhiều cũng không ngấy

Từ lâu, dân sành ăn Hà thành đều biết tới tiếng món nem tai cuốn bà Hồng hay quán nhỏ trong chợ Nam Đồng. Tại sao bạn không thử một lần tự chế biến món ăn cực dễ này nhỉ.

Trứng cuộn tôm lạ miệng ngon cơm

Món trứng cuộn tôm vừa đẹp mắt, ngon miệng mà lại rất đủ chất. Hình thức đẹp mắt của món ăn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt các thành viên trong gia đình đấy!

Nấm hấp trứng muối

Nếu gia đình bạn đã quá quen thuộc với món trứng hấp thịt thì hôm nay hãy thử đổi món với nấm hấp trứng muối nhé! Trứng sau khi hấp thật mềm cùng vị ngọt của nấm và vị đậm đà của trứng muối là món ăn rất đưa cơm và ngon miệng đấy!