Nẩu theo cách của bạn

Thực phẩm
Rau muống xào thịt bò

Nguyên liệu rất đơn giản mà lại mất ít thời gian chế biến luôn là phương châm của các bà mẹ thời hiện đại. Món ăn không chỉ ngon mà còn rất đủ chất dinh dưỡng!

Nguyên liệu
- 1 bó rau muống
- 2 lạng thịt bò thăn
- Vài tép tỏi, nước mắm, gia vị, muối, mỳ chính, hạt tiêu, dầu ăn, bột năng.
Các bước thực hiện
1

Rau muống nhặt rửa sạch, bỏ bớt lá.
Đun nước sôi, chần sơ rau với vài hạt muối.

1
2

Cho tỏi vào chảo dầu, phi vàng.
Xào thịt bò với lửa to, khi chín múc riêng ra đĩa.

2
3

Tiếp tục phi tỏi thơm rồi cho rau muống vào xào, nêm gia vị vừa ăn.

3
4

Rau muống chín thì trộn thịt bò vào đảo đều, thêm 1 chút nước mắm cho thơm rồi tắt bếp, lấy ra đĩa ăn với cơm.

4
Lưu ý
Rau xào chín phải xanh và giòn
Thịt bò mềm ngọt, khi ăn bạn rắc thêm chút hạt tiêu lên trên sẽ khiến cả căn bếp thơm nức