Nấu theo cách của bạn

Món kho - rim
Sườn ram chua ngọt

Món sườn ram chua ngọt có vị khác hẳn với món sườn xào chua ngọt mà bạn thường thấy.

Thịt vịt kho măng đậm đà

Từ trước tới giờ có lẽ bạn vẫn thường nghe tới món gà kho chứ ít nghe ai làm món vịt kho. Với cách làm thịt vịt kho măng này bạn có món ăn thật đậm đà, hơi cay cay mà lại chua nhẹ vị măng nên vô cùng lạ miệng; rất thích hợp để bạn đổi món cho cả nhà trong bữa tối cuối tuần đấy!

Vịt xốt cam thơm mềm hấp dẫn

Thịt vịt xốt cam mềm thơm với phần xốt chua chua ngọt ngọt, dùng cùng cơm nóng và ít rau xanh sẽ rất ngon.

Tôm rang lá chanh

Vị ngọt tự nhiên của tôm hòa lẫn với mùi thơm của lá chanh, làm món mặn đơn giản ăn kèm với cơm rất ngon.

sườn non kho tiêu

Sườn vừa mềm, thấm gia vị, màu sắc đẹp mắt.

Sườn non rim mặn ngọt

Miếng sườn thấm gia vị, ăn cùng cơm thì ngon tuyệt, chẳng có ai chối từ được cả.

Cánh gà rim nấm

Món cánh gà rim với nấm với nấm giòn ngọt, cánh gà có vị cay nhẹ và thấm gia vị, bổ sung trong thực đơn nhà bạn một món ăn mặn với cơm rất ngon miệng.

Tôm rim nồi đất

Tôm rim vàng ươm, phần thịt săn chắc đậm đà gia vị đem lại hương vị thơm ngon khi ăn kèm với cơm nóng trong những ngày mát trời.

Đậu dồn thịt sốt me

Từng miếng đậu mềm, nhân thịt béo ngậy hòa quện với nước xốt me chua ngọt là món ăn rất đáng để bạn thử ngay trong bữa cơm ngày hè. Ngoài vị béo ngậy của đậu thịt bạn còn có thêm phần nước xốt chua ngọt rất đưa cơm nữa. Món đậu dồn thịt xốt me chế biến đơn giản, không mất nhiều thời gian và đủ chất dinh dưỡng nên bạn hãy thử ngay trong bữa cơm chiều nay nhé!

Thịt bò viên rim mặn ngọt

Thịt mềm, thơm có vị ngọt của mật ong kèm vị chua của ketchup đồng thời màu sắc rất hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến bữa cơm gia đình thêm đậm đà và ngon miệng. Thịt viên rim mặn ngọt là món ăn phù hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em. Xốt cà chua, nước tương, mật ong và tỏi hòa quện vào nhau tạo nên một thứ nước xốt vô cùng tuyệt hảo

Thịt kho trứng đậm đà ngon cơm

Thịt kho trứng là món ăn vô cùng quen thuộc với mọi gia đình Việt Nam. Tùy theo từng vùng miền mà có nhiều kiểu chế biến khác nhau. Đây là món có thể ăn kèm với cơm, bún, bánh mì… đều rất hợp.