Nấu theo cách của bạn

Hải sản các loại
Củ cải nhồi tôm thịt

Củ cải nhồi tôm thịt rất đẹp mắt với tạo hình hấp dẫn và màu sắc tươi tắn, hài hòa. Củ cải và bí đỏ hấp lên có vị ngọt thanh vừa miệng, khi cắn 1 miếng lại bắt gặp thịt heo đậm đà và thịt tôm dai ngọt. Món ăn mềm mà lại dai, ngọt mà lại thơm.

Mực xào dưa chua

Mực xào dưa chua là món ăn ngon dành cho những bữa cơm gia đình đơn giản. Mực giòn ngọt kết hợp với dưa chua tạo nên một món ăn đậm đà, đưa cơm. Món ăn với các nguyên liệu đơn giản nhưng hấp dẫn sẽ khiến mâm cơm nhà bạn thêm đầm ấp.

Salad mực trộn giòn mát

Mực là một trong những loại hải sản được nhiều người yêu thích, dễ chế biến và dễ ngon. Ngoài các món như mực chiên, hấp hay nhồi thịt thì món salad mực cũng rất được ưa chuộng bởi không chỉ đẹp mắt với nhiều màu sắc hấp dẫn mà nó còn có độ giòn, ngọt và rất hợp khi kết hợp cùng các loại rau củ.

Tôm rang lá chanh

Vị ngọt tự nhiên của tôm hòa lẫn với mùi thơm của lá chanh, làm món mặn đơn giản ăn kèm với cơm rất ngon.

Tôm rim nồi đất

Tôm rim vàng ươm, phần thịt săn chắc đậm đà gia vị đem lại hương vị thơm ngon khi ăn kèm với cơm nóng trong những ngày mát trời.

Trứng cuộn tôm lạ miệng ngon cơm

Món trứng cuộn tôm vừa đẹp mắt, ngon miệng mà lại rất đủ chất. Hình thức đẹp mắt của món ăn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt các thành viên trong gia đình đấy!

Mực nhồi cá

Món mực nhồi cá này ăn lạ hơn hẳn so với mực nhồi thịt bạn vẫn ăn bởi mùi cá và mùi mực đi cùng nhau rất hợp, lại thêm vị béo ngậy và chua nhẹ của sốt mayonnaise nữa nên dễ ăn vô cùng. Chấm với nước chấm bạn nhé!

Mực chiên muối ớt cay cay

Món mực chiên thơm ngon với lớp vỏ ngoài giòn cay và mực bên trong mềm ngọt sẽ là một món nhậu tuyệt vời cho chàng đấy!

Miến xào tôm

Món miến xào tôm với cách làm đơn giản sẽ là gợi ý tuyệt vời cho gia đình bạn khi không có nhiều thời gian vào bếp vào dịp cuối tuần.

Chem chép xào bơ tỏi

Cuối tuần trời lạnh, bạn hãy trổ tài làm món chem chép xào bơ tỏi để đãi cả nhà nhé. Không chỉ ngon mắt, lạ miệng mà còn dễ làm nữa.

Chả mực giòn dai

Làm chả mực rất đơn giản, khi mua bạn hãy chọn những con mực mai dày mình về để chế biến món này nhé. Làm chả mực mất công nhất là phần giã mực nhưng bù lại mực được giã thì chả mới dai, phần râu mực thái hạt lựu giúp cho khi ăn ta sẽ thấy chả giòn sần sật.

Bánh tôm

Bánh tôm là món ăn không thể thiếu trong thực đơn “quà vặt Hà Nội”. Khởi nguồn, món bánh tôm được bán bày nhiều dọc theo con đường Thanh Niên mé bên hồ Trúc Bạch nhưng do sử dụng loại tôm tươi ngọt thịt được đánh bắt ngay tại Hồ Tây nên có tên gọi là Bánh Tôm Hồ Tây như ngày nay.