Nẩu theo cách của bạn

Tất cả công thức
Bánh tôm

Bánh tôm là món ăn không thể thiếu trong thực đơn “quà vặt Hà Nội”. Khởi nguồn, món bánh tôm được bán bày nhiều dọc theo con đường Thanh Niên mé bên hồ Trúc Bạch nhưng do sử dụng loại tôm tươi ngọt thịt được đánh bắt ngay tại Hồ Tây nên có tên gọi là Bánh Tôm Hồ Tây như ngày nay.

Canh cá nấu dứa

Canh cá hẳn là món ăn quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên khi nấu canh cá thì thường bạn hay chọn các loại cá như cá lóc, cá chép hay cá trắm… để nấu. Hôm nay bạn hãy thử đổi vị với cá nục – một loại cá ngon mà cực rẻ nhé! Với cách nấu canh cá nấu dứa này, phần đầu cá được tận dụng để nấu nước dùng nên bạn sẽ có được nước dùng cá cực ngọt và thơm, khi ăn có vị chua dịu nhẹ từ dứa và cà chua rất kích thích vị giác. Ngày lạnh bạn có thể thêm vài lát ớt vào món canh cá nấu dứa để nó trở nên hấp dẫn hơn nữa nhé!

Đậu thịt xào ngũ sắc

Đậu thịt xào ngũ sắc hội tụ những nguyên liệu thường gặp trong bữa cơm gia đình, thân quen nhưng lại rất đỗi lạ miệng. Sự hòa trộn vui mắt của nhiều màu sắc là điểm cuốn hút đầu tiên của món đậu thịt xào ngũ sắc. Thịt đậu tơi đều nhưng không khô xác, lại điểm thêm vị ngọt của tép, thịt và thoang thoảng hương tiêu đem đến cảm giác thú vị cho người thưởng thức. Một món ăn đáng để bạn thực nghiệm bởi sự bắt mắt và cả giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cho sức khỏe.

Bún Thái chay chua

Vào những ngày chay, một thực đơn vừa đảm bảo dinh dưỡng, lại mới lạ và bắt mắt là luôn là vấn đề nan giải đối với mọi người. Món bún Thái chay đậm hương vị chua cay sẽ là một lựa chọn thông minh cho các bà nội trợ.