Bản tin chính thức từ Marvela

Hội nghị khách hàng 2012 – Điểm hẹn Seoul
Thứ sáu, 27/07/2012, 00:34

Hội nghị khách hàng công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè 2012 với tên gọi Điểm hẹn Seoul đã diễn ra từ ngày 25/7 đến 28/7/2012 tại thành phố Seoul, Hàn Quốc với sự tham gia của đại diện công ty GHNB và 23 nhà phân phối, đại lý đạt chỉ tiêu niên độ 2011- 2012.

Như thường lệ, hội nghị khách hàng năm nay đã điểm lại kết quả kinh doanh năm tài chính 2011-2012 đồng thời đưa ra những chiến lược, đường hướng phát triển cho niên độ mới. Đây cũng là dịp để công ty GHNB gặp gỡ, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của các Nhà phân phối từ đó có những điều chỉnh, hỗ trợ phù hợp giúp họ yên tâm kinh doanh trong giai đoạn kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn như hiện nay.

Điểm khác biệt của Hội nghị khách hàng lần này là là sự kết hợp 2 trong 1: hội nghị và du lịch tham quan thành phố Seoul, Hàn Quốc. Đây là nỗ lực của GHNB trong việc ghi nhận thành quả và đóng góp của khách hàng trong niên độ 2011-2012, đồng thời tạo không khí cởi mở, vui vẻ cho hội nghị tổng kết năm nay.

Tối 25/7, chương trình đón khách được công ty GHNB tổ chức long trọng tại nhà hàng Đệ Nhất với sự tham gia của 23 nhà phân phối đạt chỉ tiêu và ban lãnh đạo công ty. Trong không khi sôi nổi này, ông Nguyễn Hữu Ninh- TGĐ công ty đã có lời chia sẻ và cám ơn chân thành đến các khách thân thiết vì sự hợp tác nhiệt tình trong suốt niên độ vừa qua, đồng thời chúc chuyến du lịch “Điểm hẹn Seoul” thành công tốt đẹp.

Ông Nguyễn Hữu Ninh phát biểu trong buổi hội nghị khách hang2012 tại khách sạn Đệ Nhất

Rạng sáng ngày 26/7 đoàn khách đến Seoul và đã có 3 ngày vui chơi, mua sắm thoải mái tại đây. Đoàn đã tham quan những địa danh nổi tiếng của Hàn Quốc  như: Nhà Xanh ( Phủ Tổng Thống), Cung Điện Hoàng Gia, Viện Bảo Tàng Dân Tộc Hàn Quốc, Công viên giải trí Everland…

Một trong những sự kiện nổi bật của chuyến đi lần này là chương trình Tổng kết và giao lưu giữa đại diện GHNB và các nhà phân phối thân thiết. Trong buổi họp này, một lần nữa ông Lâm Bình Vũ – P.TGĐ công ty cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các đại lý luôn kề vai sát cánh cùng GHNB trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, ông cũng khẳng định và cam kết sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các đại lý để đạt được những chỉ tiêu đề ra trong niên độ 2012-2013.

Ông Lâm Bình Vũ trao tặng giải thưởng cho những nhà phân phối xuất sắc

Hội nghị khách hàng Marvela 2012 đã kết thúc thành công, tốt đẹp và cũng qua chuyến đi này, mối quan hệ giữa GHNB và các đại lý đã trở nên gắn bó, mật thiết hơn.