Bản tin chính thức từ Marvela

Hội nghị khách hàng 2014: Dạ Tiệc Xanh Marvela
Thứ hai, 15/09/2014, 11:15

Ngày 12/09 vừa qua, Công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên mang tên Gala 2014 “Dạ tiệc xanh Marvela” dành cho các đại lý, nhà phân phối đạt sản lượng cao trên toàn quốc. Chương trình hội nghị năm nay mang một màu sắc tươi mới hơn, rực rỡ và sống động hơn.

IMG_4573

Tham dự Hội nghị khách hàng năm nay, các đại diện đại lý, nhà phân phối được mời đến tham quan văn phòng và hệ thống nhà máy sản xuất của Công ty Golden Hope Nhà Bè. Tham gia tọa đàm, giao lưu với ban lãnh đạo công ty để được giải đáp thắc mắc về sản phẩm, vấn đề vận chuyển,… cũng như đóng góp ý kiến cùng phát triển.

IMG_4273

Khách mời tham quan nhà máy

Điểm nhấn của Hội nghị khách hàng năm nay là buổi lễ Vinh danh các nhà phân phối xuất sắc nhằm tri ân và khuyến khích các đại lý, nhà phân phối đã gắn bó bền vững và phát triển lâu dài cùng với Golden Hope Nhà Bè.

IMG_4617

Vinh danh và trao thưởng Nhà phân phối xuất sắc

Bên cạnh đó, buổi Gala Dinner được làm nóng lên với chương trình Đấu sản lượng  sản phẩm Dầu đậu nành Marvela 100% với sự tham gia nhiệt tình, sôi động của các khách mời, tổng sản lượng cuối chương trình đạt được lên đến hơn 9000 thùng.

IMG_4815

Các Giám đốc phụ trách Kinh doanh và Tiếp thị thúc đẩy chương trình đấu sản lượng

 IMG_4837

TGĐ ( Ông Yong See Leng ) và Phó TGĐ ( Ông Nguyễn Xuân Thủy ) chúc mừng các Nhà phân phối thắng cuộc

Buổi tiệc tối diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi và tràn đầy hy vọng cho một năm kinh doanh mới thành công rực rỡ hơn.

IMG_4676

Khai tiệc

Qua Hội nghị này, Công ty Golden Hope Nhà Bè xin chân thành gửi lời tri ân đến các Đại lý, Nhà phân phối trên toàn quốc đã tin tưởng gắn kết và cùng phát triển với Công ty trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quy khách hàng sức khỏe, thành công và chúc cho sự gắn kết của chúng ta ngày càng bền vững và đạt thành tích cao hơn trong các năm sắp tới.