Bản tin chính thức từ Marvela

Lễ trao giải chương trình Marvela – Tặng phẩm mùa xuân
Thứ tư, 17/04/2013, 17:32

Năm 2012 vừa qua là 1 năm đầy khó khăn với hầu hết các doanh nghiệp, những ảnh hưởng của bối cảnh kinh tế chung trên toàn cầu đã tác động đến các doanh nghiệp trên thế giới và Việt Nam cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Ngày 15/4/2013, Công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng kết hợp lễ trao giải chương trình “ Marvela – Tặng Phẩm Mùa Xuân’’ tại tỉnh Quảng Bình với mong muốn khích lệ những khách hàng bán lẻ, bán sỉ đã luôn tin tưởng và đồng hành với nhãn hàng Marela và góp phẩn xây dựng nên thương hiệu Marvela trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong ngành dầu thực vật Việt Nam.

Tham dự buổi lễ bốc thăm có sự hiện diện của đài truyền hình tỉnh Quảng Bình, ông Lâm Bình Vũ – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Dầu Ăn Golden Hope Nhà Bè, đại diện Nhà Phân Phối Nguyệt Phúc củng toàn thể các khách hàng bán lẻ tại tỉnh Quảng Bình.

Với tổng số 526.230 phiếu được phát hành trên toàn quốc trong đó có 498.766 phiếu hợp lệ gửi về cho chương trình. Thông qua đợt bốc thăm vào ngày 22.3.2013 công ty đã chọn ra những chủ nhân may mắn của các giải sau :

2 Giải đặc biệt : 1đồng tiền vàng trị giá 1 lượng vàng SJC/giải

20 giải nhất : 1 đồng tiền vàng trị giá 1 chỉ vàng SJC/ giải

200 Giải nhì : 1 nồi cơm điện cao cấp Marvela/ giải

Đây là 1 trong những hoạt động khuyến mãi nhằm chia sẻ phần nào với các khách hàng bán lẻ trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

bai4-1 ba4-4 bai4-2 bai4-3

Khách hàng Lê Trọng Anh may mắn trúng giải thưởng đặc biệt -Một Lượng Vàng SJC từ chương trình “ Marvela – Tặng Phẩm Mùa Xuân”

Khách hàng trúng giải Nồi Cơm Điện Cao Cấp từ chương trình “ Marvela – Tặng Phẩm Mùa Xuân”

Ngoài ra, Công Ty Dầu Ăn Golden Hope Nhà Bè còn tổ chức chương trình Bốc Thăm May Mắn và phần thi hát karaoke với tên gọi : “ Marvela – Ca Thỏa Thích’’ dành cho tất cả các khách hàng tham gia trong đêm hội nghị. Chương trình đã kết thúc tốt đẹp và để lại trong lòng những người tham dự những ấn tượng sâu sắc. Đây cũng chính là những giá trị mà Công Ty Dầu Ăn Golden Hope đang hướng tới: “Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng’’.

Khách hàng trúng giải chương trình Bốc Thăm May Mắn

Khách hàng rất hào hứng với phần hát karaoke