Bản tin chính thức từ Marvela

Marvela – Đêm doanh nhân hát
Thứ tư, 25/12/2013, 00:34

Ngày 9/9/2011 vừa qua, công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè (GHNB) đã hân hạnh tài trợ cho chương trình “Đêm Doanh Nhân hát” tổ chức tại phòng trà Đồng Dao 294 Pasteur, Q.1.  Đây là chương trình giao lưu văn nghệ ý nghĩa dành cho giới doanh nhân, lãnh đạo của các công ty trong và ngoài nước.

Ngoài sự có mặt của các doanh nhân, đồng thời là nghệ sĩ biểu diễn chính trong chương trình, đêm nhạc còn có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo TPHCM, lãnh sự quán các nước tại HCM cùng các nghệ sĩ và người mẫu nổi tiếng hiện nay như diễn viên Hiền Mai, hoa khôi Thu Hương, ca sĩ Nhật Hạ, hoa hậu quý bà Diệu Hoa…

bai7

Doanh nhân tham gia hát trong đêm nhạc

bai7-2

Đơn vị tổ chức chương trình cám ơn và trao hoa cho các nhà tài trợ

Phát biểu tại Đêm Doanh Nhân hát, ông Lâm Bình Vũ- PTGĐ công ty GHNB, đại diện nhà tài trợ cho biết: Đây là lần đầu tiên công ty GHNB đồng hành với một chương trình văn nghệ dành cho Doanh nhân. Chương trình không chỉ góp phần tạo sân chơi để anh chị em doanh nhân có thể thỏa mãn đam mê nghệ thuật của mình mà còn giúp kết nối họ trong những hoạt động phát triển doanh nghiệp. Ông Bình Vũ cũng cho biết thêm, sau đêm nhạc, toàn bộ doanh thu phát hành DVD các tiết mục hay nhất chương trình sẽ được gởi tặng cho trẻ em nghèo tại TP.HCM.