Bản tin chính thức từ Marvela

Marvela – Đồng hành cùng giờ vàng phim Việt
Thứ sáu, 09/09/2011, 05:13

Ngày 30/03/2012, nhãn hàng dầu ăn Marvela đã tham gia tài trợ cho buổi họp báo ra mắt sự kiện Giờ Vàng Phim Việt do công ty truyền thông Sóng Vàng kết hợp đài truyền hình VTV9 tổ chức tại khách sạn New World, HCM.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 19/04/2012, VTV9 sẽ tăng giờ phát sóng phim Việt lên 2h thay vì chỉ 1h như trước đây. Điều này có nghĩa là những khán giả yêu thích phim Việt Nam sẽ có thêm cơ hội thưởng thức các tác phẩm điện ảnh hay của nước nhà trong khung giờ “vàng” mới từ 20 – 22h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Cũng trong buổi họp báo, công ty truyền thông Sóng Vàng, đơn vị sản xuất phim được VTV9 tin tưởng chọn làm đối tác, đã trân trọng giới thiệu đến khán giả 03 bộ phim truyền hình đầu tiên sẽ công chiếu tại khung giờ mới là: Vòng xoáy bạc, Khi yêu đừng nói lời chia tay, Cho yêu thương quay về. Đây là những bộ phim phản ánh cuộc sống thực của  bạn trẻ ngày nay xoay quanh các vấn đề tình yêu, sự nghiệp, bạn bè và đặc biệt là giá trị gia đình thiêng liêng đối với mỗi người.

Phát biểu tại sự kiện, ông Lâm Bình Vũ, đại diện nhà tài trợ Marvela cho biết  “Những thông điệp nhân văn mà  3 bộ phim Việt trong khung giờ này muốn truyền tải, nhất là  thông điệp về gia đình cũng chính là giá trị cốt lõi mà nhãn hàng Marvela muốn xây dựng cho sản phẩm của mình. Đó cũng là lý do mà chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục cân nhắc dự án tài trợ phim Việt trong thời gian sắp tới”.
Một số hình ảnh trong buổi họp báo:


Công ty Sóng Vàng công bố khung giờ mới của Giờ Vàng Phim Việt và giới thiệu 3 bộ phim truyền hình sẽ lên sóng vào 19/4/2012

 


Ê kíp đạo diễn, diễn viên của đoàn phim “Cho yêu thương quay về” chụp hình lưu niệm

Diễn viên Tường Vi xinh đẹp tại sảnh sự kiện