Thành viên sáng lập

Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam- Vocarimex

728919108979logo-vocarimex-t07_2016_OXQT 

Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam- Vocarimex là công ty hoạt động theo mô hình công ty mẹ- công ty con- công ty liên kết.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu ngày nay, Vocarimex không ngừng có những chiến lược đổi mới về thiết bị, xây dựng thêm nhà máy, cải tiến chất lượng, tăng cường tiếp thị, mở rộng thị trường xuất khẩu, ứng dụng công nghệ thông tin và hệ thống quản lý, điều hành…nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh.

 

———————————————————————————————

Tập đoàn Kido

 

Tập đoàn KIDO, tiền thân là tập đoàn Kinh Đô được thành lập vào năm 1993 và từ đó trở thành một trong những công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Trong suốt 22 năm đầu của chặng đường phát triển, KIDO đã thiết lập và giữ vững vị thế dẫn đầu ở một loạt các sản phẩm bánh kẹo, bánh bông lan, bánh mì, bánh trung thu, bánh quy và kem dưới thương hiệu Kinh Đô.

Năm 2015, hướng đến mở rộng và phát triển bền vững,Tập đoàn KIDO chính thức chuyển mình, đặt dấu chân trên thị trường “Thực phẩm & Gia vị”. Phát huy các nền tảng sẵn có, KIDO tiếp tục duy trì và phát triển vị thế dẫn đầu trong ngành hàng lạnh với các sản phẩm Kem, Sữa & các sản phẩm từ Sữa và mở rộng danh mục sản phẩm sang lĩnh vực thiết yếu với thực phẩm đông lạnh, dầu ăn, mì ăn liền, hạt nêm, nước chấm, cà phê, thực phẩm đóng gói tiện lợi… nhằm chăm sóc gian bếp gia đình Việt và phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng suốt cả ngày.

Sở hữu nguồn lực tài chính vững mạnh kết hợp cùng lợi thế về kênh phân phối, năng lực sản xuất, quảng bá và kinh doanh sản phẩm, KIDO đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn thực phẩm hàng đầu Việt Nam và vươn tầm Đông Nam Á.

Lịch sử hình thành công ty
Tầm nhìn và sứ mệnh
Triết lý kinh doanh