Thành viên sáng lập

Công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè được thành lập bởi Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam – Vocarimex và tập đoàn Sime Darby Plantation.

Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam- Vocarimex

 Logo_Huonglieu_3

Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam- Vocarimex là công ty hoạt động theo mô hình công ty mẹ- công ty con- công ty liên kết.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu ngày nay, Vocarimex không ngừng có những chiến lược đổi mới về thiết bị, xây dựng thêm nhà máy, cải tiến chất lượng, tăng cường tiếp thị, mở rộng thị trường xuất khẩu, ứng dụng công nghệ thông tin và hệ thống quản lý, điều hành…nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh.

———————————————————————————————

Tập đoàn Sime Darby Plantation

sime_darby

Tập đoàn Sime Darby Plantation là tập đoàn chuyên về đồn điền cao su, dầu cọ lớn nhất của Malaysia. Vào năm 2007, tập đoàn này đã sáp nhập 3 công ty liên kết là Sime Darby Berhad, Golden Hope Plantations Berhad , Kumpulan Guthrie Berhad và trở thành một trong những nhà sản xuất dầu cọ lớn nhất thế giới với sản lượng hàng năm lên đến  2,46 triệu tấn.

Với cam kết luôn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tập đoàn Sime Darby Plantation cùng các công ty con của mình luôn tuân thủ nghiêm ngặt những quy định quốc tế về an toàn, vệ sinh thực phẩm. Đây cũng là một trong số những công ty có chiến lược đầu tư bài bản và mạnh mẽ trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển (R&D) nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trên quy mô toàn cầu. Sime Darby cũng là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu thành công về bộ gen của dầu cọ để luôn đưa ra các dòng sản phẩm dầu tinh luyện mới trong tương lai.

Lịch sử hình thành công ty
Tầm nhìn và sứ mệnh
Triết lý kinh doanh