Bản tin chính thức từ Marvela

Tất cả tin
“Cào ngay – Trúng lớn cùng Marvela 2017″

  Nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua, nhãn hàng Marvela dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Cào ngay – Trúng lớn cùng Marvela” , đây là chường trình khuyến mãi lớn và đặc biệt nhất trong năm với hàng trăm quà tặng hấp dẫn. …

Hội nghị khách hàng 2014: Dạ Tiệc Xanh Marvela

Ngày 12/09 vừa qua, Công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè đã long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên mang tên Gala 2014 “Dạ tiệc xanh Marvela”

Chương trình khuyến mãi tháng 3-5/2014

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “ MUA NHIỀU, THƯỞNG LỚN” Từ ngày 15/03/2014 đến hết ngày 15/05/2014, chương trình “ Marvela – Mua nhiều, thưởng lớn” đang diễn ra tại các tỉnh thành, thành phố trong cả nước dành cho các điểm bán hàng, tạp hóa mua hàng dầu ăn Marvela tại các đại lý chính …

Marvela – Tặng quà cho trường giáo dục chuyên biệt

Nhân ngày Phụ nữ 20/10, nhãn hàng dầu ăn Marvela kết hợp cùng Nhà hàng chay Organic đã đến thăm và gởi tặng quà cho các em nhỏ chậm phát triển thuộc trường Giáo dục Chuyên biệt Tương Lai 27A2 Trần Nhuật Duật, Q.1.

Marvela – Đêm doanh nhân hát

Ngày 9/9/2011 vừa qua, công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè (GHNB) đã hân hạnh tài trợ cho chương trình “Đêm Doanh Nhân hát” tổ chức tại phòng trà Đồng Dao 294 Pasteur, Q.1. Đây là chương trình giao lưu văn nghệ ý nghĩa dành cho giới doanh nhân, lãnh đạo của các công ty trong và ngoài nước.

Hội thi đầu bếp giỏi Đà Nẵng mở rộng lần thứ V-2013, tranh cup MARVELA

Tiếp nối thành công của hội thi Đầu Bếp Giỏi Đà Nẵng mở rộng lần thứ IV -2012, năm nay, Công ty Dầu Ăn Golden Hope Nhà Bè tiếp tục phối hợp với Trung tâm Xúc Tiến Du Lịch Đà Nẵng tổ chức Hội thi “ Đầu Bếp Giỏi Đà Nẵng mở rộng lần thứ V- 2013, tranh Cup MARVELA”.

Lễ trao giải chương trình Marvela – Tặng phẩm mùa xuân

Ngày 15/4/2013, Công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng kết hợp lễ trao giải chương trình “ Marvela – Tặng Phẩm Mùa Xuân’’ tại tỉnh Quảng Bình với mong muốn khích lệ những khách hàng bán lẻ, bán sỉ đã luôn tin tưởng và đồng hành với nhãn hàng Marela và góp phẩn xây dựng nên thương hiệu Marvela trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong ngành dầu thực vật Việt Nam.

Công ty dầu ăn Golden Hope Nhà Bè tặng quà tết cho đồng bào dân tộc thiểu số

Ngày 20 tháng 1 năm 2013 vừa qua, Công Ty Dầu Ăn Golden Hope Nhà Bè đã đến thăm và tặng quà Tết cho 400 hộ nghèo thuộc 2 tỉnh Bình Phước và Bến Tre.Chương trình với sự góp mặt của nguyên Phó Chủ Tịch Nước bà Trương Mỹ Hoa đồng thời là Chủ Tịch Quỹ Học Bổng Vừ A Dính và các cơ quan ban ngành tại địa phương.

Tìm kiếm siêu đầu bếp Việt Nam – THE NEXT IRON CHEF

The Next Iron Chef là một trong những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng thành công tại Mỹ, chương trình được lên sóng đầu tiên vào tháng 10/2007 và đã trở thành một trong những chương trình truyền hình được đông đảo khán giả đón nhận và yêu mến.

Trăng sáng niềm tin 2012

Công Ty Dầu Ăn Golden Hope Nhà Bè đã phối hợp với Câu lạc bộ tình nguyện Ngàn Hạc Giấy trao tặng hơn 1000 phần quà cho những trẻ em nghèo tại tỉnh Long An.

Hội nghị khách hàng 2012 – Điểm hẹn Seoul

Hội nghị khách hàng công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè 2012 với tên gọi Điểm hẹn Seoul đã diễn ra từ ngày 25/7 đến 28/7/2012 tại thành phố Seoul, Hàn Quốc với sự tham gia của đại diện công ty GHNB và 23 nhà phân phối, đại lý đạt chỉ tiêu niên độ 2011- 2012.

Marvela – Đồng hành cùng giờ vàng phim Việt

Ngày 30/03/2012, nhãn hàng dầu ăn Marvela đã tham gia tài trợ cho buổi họp báo ra mắt sự kiện Giờ Vàng Phim Việt do công ty truyền thông Sóng Vàng kết hợp đài truyền hình VTV9 tổ chức tại khách sạn New World, HCM.