MÓN CÙNG LOẠI
Thực phẩm
Cật nướng tiêu
Cật heo nướng tiêu chế biến vừa dễ lại ăn rất ngon. Cùng làm món cật heo nướng tiêu mềm thơm cùng Marvela nhé!
Nguyên liệu
- Cật lợn: 1 quả
- Tiêu, chanh, ớt, gia vị, hạt nêm
- Rau ăn kèm: rau húng, rau mùi.
- Tiêu, chanh, ớt, gia vị, hạt nêm
- Rau ăn kèm: rau húng, rau mùi.
Các bước thực hiện
Cật mua về rửa sạch rồi dùng khăn sạch thấm cho khô.
Khứa các đường xiên chéo trên mặt cật để ướp gia vị cho dễ ngấm hơn.
1
Ướp gia vị và tiêu vào cật.
2
Cho cật vào lò nướng. Nướng cật ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 30 phút là cật chín. Rồi thái cật theo chiều ngang thành các miếng vừa ăn.
3
hi ăn chấm cật cùng muối tiêu chanh và ăn kèm các loại rau thơm. Cật heo nướng tiêu chế biến vừa dễ lại ăn rất ngon. Cật heo nướng giòn giòn, sần sật, thơm mùi tiêu nướng rất thơm ngon. Các loại rau thơm ăn kèm sẽ làm dậy mùi thơm của món cật nướng.
4
Lưu ý
Các loại rau thơm ăn kèm sẽ làm dậy mùi thơm của món cật nướng.
Theo Eva.vn