Nẩu theo cách của bạn

Thực phẩm
Gà nấu pate

Gà nấu pate nên ăn khi nóng, kèm với bánh mỳ rất ngon miệng và bổ dưỡng. Món ăn sẽ làm nức mũi cả gia đình nhất là vào thời tiets se lạnh hoặc tối cuối tuần.

Nguyên liệu
- 6 cái đùi gà.
- 1 trái dừa.
- 200gr pate ngon.
- Cà rốt.
- Nấm rơm.
- Tỏi, gia vị.
Các bước thực hiện
2

Gà làm sạch, ướp với tỏi băm, nêm 1 muỗng canh hạt nêm và 1 muỗng cafe hạt tiêu, để ngấm khoảng 15 phút.

1
4

Làm nóng dầu ăn trong nồi, cho gà vào xào săn.
Cho phần nước dừa và thêm nước lọc xâm xấp mặt thịt.
Tiếp tục cho 1/2 pate đã đánh tơi vào nấu chung cho đến khi gà mềm.

2
5

Sau đó, bạn cho tiếp cà rốt vào, nấu thêm 5 phút và thả nấm rơm vào.

3
6

Cuối cùng, dùng muỗng múc từng muõng pate còn lại và cho vào nồi, nêm nếm vừa ăn. Rắc thêm hành, ngò.

4
Lưu ý
Ăn nóng với bánh mì rất ngon.