Những ngọn ngồng cải giòn ngon, xanh tươi, sẽ trở thành món khai vị hấp dẫn cho bữa ăn gia đình bạn đấy!
Món mướp đắng nhồi thịt rất dễ ăn, lại thanh mát nên rất tốt cho sức khỏe. Thời gian và nguyên liệu chế biến cũng nhanh và đơn giản, khi nấu bạn thêm chút xì dầu vào sẽ khiến món ăn thơm ngon và đậm đà hơn. Khi ăn xắt thành từng miếng tròn nhỏ, có thể dùng thêm xì dầu hoặc bột canh.
Thưởng thức kim chi cải thảo cay cay trong tiết trời se lạnh là một trong những cách thưởng thức trọn vẹn hương vị của kim chi.
Gan heo là thực phẩm giàu Vitamin A và các nguyên tố vi lượng được nhiều người lựa chọn trong thực đơn cho bữa cơm gia đình. Gan heo là thực phẩm giàu Vitamin A và các nguyên tố vi lượng được nhiều người lựa chọn trong thực đơn cho bữa cơm gia đình.
Món ăn có vị thanh thanh rất ngon, ngọt thơm vị thịt gà lại tốt cho sức khỏe bởi sự kết hợp giữa thịt gà và cần tây còn là vị thuốc chống cảm cúm vô cùng hữu hiệu.
Tô canh cải tưởng chừng giản dị nhưng trong thời tiết lạnh lẽo của mùa đông, bát canh nóng với vị cay cay của cải, vị the the của gừng chẳng những giúp cho bạn và gia đình có 1 bữa cơm ngon mà con bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn tránh được những căn bệnh cảm cúm của cái lạnh đến khó chịu này.
Những hôm trời mùa đông rét mướt mà được cùng bạn bè ngồi trong quán ăn những chiếc bánh ngon lành nóng hổi ấy thế nào cũng thấy ấm áp hẳn lên.
Món mực nhồi cá này ăn lạ hơn hẳn so với mực nhồi thịt bạn vẫn ăn bởi mùi cá và mùi mực đi cùng nhau rất hợp, lại thêm vị béo ngậy và chua nhẹ của sốt mayonnaise nữa nên dễ ăn vô cùng. Chấm với nước chấm bạn nhé!
Món mực chiên thơm ngon với lớp vỏ ngoài giòn cay và mực bên trong mềm ngọt sẽ là một món nhậu tuyệt vời cho chàng đấy!
Món miến xào tôm với cách làm đơn giản sẽ là gợi ý tuyệt vời cho gia đình bạn khi không có nhiều thời gian vào bếp vào dịp cuối tuần.
Cuối tuần trời lạnh, bạn hãy trổ tài làm món chem chép xào bơ tỏi để đãi cả nhà nhé. Không chỉ ngon mắt, lạ miệng mà còn dễ làm nữa.
Làm chả mực rất đơn giản, khi mua bạn hãy chọn những con mực mai dày mình về để chế biến món này nhé. Làm chả mực mất công nhất là phần giã mực nhưng bù lại mực được giã thì chả mới dai, phần râu mực thái hạt lựu giúp cho khi ăn ta sẽ thấy chả giòn sần sật.